• Published :December 31, 2020
  • Client :TopDev
  • Category :
  • Website :https://topdev.vn/
  • Share :

Giới thiệu về TopDev

TopDev được biết đến là nền tảng tuyển dụng chuyên biệt dành riêng cho lập trình viên, các kỹ sư phần mềm, công nghệ thông tin. Không giống như những nền tảng tuyển dụng khác, IT TopDev là chuyên trang tuyển dụng chỉ dành riêng cho dân IT và các doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí liên quan đến công nghệ thông tin. Với hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên và hơn 5000 đối tác khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn, IT TopDev đang là nền tảng tuyển dụng chuyên về IT hàng đầu tại Việt Nam.

Mục tiêu của TopDev trong chiến dịch SEO

Topdev có trích dẫn ghi nguồn một số bài viết hay của cộng đồng về lập trình và IT, do sức mạnh của tên miền và kỹ thuật SEO trên trang web Topdev tốt hơn nên kết quả tìm kiếm của những bài viết được dẫn nguồn này đã có thứ hạng cao hơn so với bài viết gốc .

Việc này gây ra một số hiểu lầm về vấn đền vi phạm bản quyền, từ đó có những nội dung tiêu cực nói về thương hiệu Topdev. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa thương hiệu Topdev sẽ thấy nội dung tiêu cực nằm trên trang 1 Google.

Kết quả đạt được

Sau khi đánh giá tổng thể về nội dung, backlink, kỹ thuật SEO của bài viết đó để tìm phương pháp tiềm năng đưa những nội dung tích cực vượt qua và xếp hạng cao hơn.

Chúng tôi sử dụng các bài PR trên báo chính thống và Guest post chất lượng để đưa các thông tin nói tốt về thương hiệu, giải thích về vụ việc và đưa ra các dẫn chứng để bảo vệ thương hiệu cho Topdev.

Phủ TOP toàn bộ các từ khóa liên quan đến thương hiệu của TopDev như: TopDev, TopDev Blog, IT TopDev,…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *